NHÓM NHẢY PUZZLES ĐẠT GIẢI A TRONG LIÊN HOAN NHÓM NHẢY THANH THIẾU NIÊN

    Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 11/10/2020, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung tâm sinh tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên. Được biết, đêm liên hoan có sự tham gia của 14 tiết mục xuất sắc của các nhóm nhảy thanh thiếu niên đến từ 8 huyện, thị của tỉnh. Các nhóm nhảy tham gia biểu diễn các tiết mục có chủ đề, nội dung về: Quê hương, đất nước, văn hóa Việt Nam, tôn vinh các giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, thể hiện ước mơ, trí tuệ thanh thiếu niên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập,…

Phần trình diễn của nhóm Puzzles

    Nhóm nhảy Puzzles – đại diện cho học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã xuất sắc giành Giải A trong Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên lần này. Đây là một trong những nhóm nhảy nòng cốt và các em cũng là những thành viên tích cực trong đội văn nghệ của trường. Ngoài thời gian học tập, nghiên cứu, các em trong nhóm nhảy Puzzles luôn tham gia tích cực và đã để lại nhiều ấn tượng với những tiết mục đặc sắc trong các buổi lễ, trong những chương trình văn nghệ của trường.

Ảnh. Đại diện nhóm nhảy Puzzles nhận giải giành cho tiết mục đạt Giải A

Không chỉ là một môi trường học tập sáng tạo, năng động, trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành luôn tạo điều kiện khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động phong trào. Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên là một sân chơi lành mạnh, thú vị và bổ ích cho học sinh, sinh viên, thanh niên. Đây là một hoạt động để các em thể hiện được bản lĩnh, tự tin, giao lưu học hỏi và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ảnh. Thầy Nguyễn Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho nhóm nhảy Puzzles tại lễ chào cờ đầu tuần

Nhà trường tạo điều kiện để các em tham gia hoạt động này nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sinh hoạt, giải trí về loại hình nghệ thuật nhảy hiện đại đang được học sinh yêu thích và tập luyện. Đồng thời, góp phần giáo dục, định hướng cho học sinh về hoạt động văn hoá nghệ thuật hiện đại trong môi trường phát triển và hội nhập quốc tế.

Tin và ảnh: Tú Trinh