ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN NGUYỄN THIỆN THÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2020-2021

đại hội đoàn trường chuyên nguyễn thiện thành

Thực hiện hướng dẫn Số: 45-HD/TĐTN-TTNTH ngày 22 tháng 09 năm 2020 của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Trà Vinh về việc Tổ chức Đại hội Đoàn các trường trung học phổ thông, PTDTNT, Thực hành sư phạm, Trung tâm giáo dục thường xuyên, năm học 2020 – 2021. Được sự thống nhất của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp, chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 11/10/2020, BCH Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội gồm có đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp, đồng chí Hà Thanh Duy – Bí thư chi bộ 7, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với 76 Đại biểu đại diện cho 27 chi đoàn lớp và chi đoàn giáo viên.

Ảnh: đại biểu tham gia bỏ phiếu

Trước đó tại trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã diễn ra Đại hội các chi đoàn lớp và Chi đoàn giáo viên (3/10/2020) đã bình bầu ra những cán bộ đoàn cốt cán đại diện các chi đoàn tham gia Đại hội Đoàn trường. Tại Đại hội, các đồng chí đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng phương hướng hoạt động công tác đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành nhiệm kỳ 2020-2021.

Sau hơn một buổi làm việc nghiêm túc và tích cực, Đại hội đã bầu chọn ra BCH khoá mới gồm 15 đồng chí với quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn trường trong năm học mới. Được sự tín nhiệm của Đại hội, đồng chí Lê Văn Bình tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường và đồng chí Ngô Hải Đăng đắc cử chức danh phó Bí thư Đoàn trường. Các đồng chí đã ra mắt và hạ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn trong năm học mới.

Các đồng chí trong BCH mới ra mắt hạn quyết tâm

Tin và ảnh: Tú Trinh