Lễ kết nạp đoàn viên mới chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Ngày 26/3/2021, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã tiến hành kết
nạp Đoàn viên học sinh lớp 10 chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí
Minh 26/3/1931-26/3/2021

Căn cứ vào điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, căn cứ vào chương trình công tác Đoàn năm học 2020-2021, nhằm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, bổ sung lực lượng nòng cốt, các Chi đoàn đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho các bạn học sinh khối 10. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), BCH Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 129 đồng chí, là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Văn Bình – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường cùng 129 thanh niên ưu tú của trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thẻ đoàn và huy hiệu đoàn cho đoàn viên học sinh lớp 10
Ảnh: Đồng chí Lê Văn Bình – Bí thư Đoàn trường trao thẻ đoàn và huy hiệu đoàn cho đoàn viên học sinh lớp 10
Ảnh: Các đồng chí trong BCH Đoàn trường trao thẻ đoàn và huy hiệu đoàn cho đoàn viên học sinh lớp 10

Trong lễ kết nạp đoàn viên, đồng chí Đặng Linh Nhi đoàn viên chi đoàn 10A1 đã thay mặt các đoàn viên mới đọc lời hứa sẽ phát huy vai trò của người đoàn viên và thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Văn Bình – Bí thư Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng 129 đoàn viên được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng khuyến khích các đoàn viên tiếp tục học tập bồi dưỡng kiến thức đoàn, tích cực học tập tham gia các hoạt động công tác đoàn và phong trào trong và ngoài nhà trường để xứng đáng là Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, góp phần thắng lợi trong phong trào Đoàn trường. Đoàn viên hãy tích cực tham gia các kì thi học sinh giỏi các cấp, nghiên cứu khoa học kĩ thuật,… Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh các đoàn viên cần nâng cao ý thức về an ninh mạng, không chia sẻ và đăng tải các nội dung sai sự thật, ….

Tin: Lê Văn Bình – Ảnh: Ngô Hải Đăng