RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ – TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN THIỆN THÀNH

• Nếu bạn yêu thích âm nhạc?
  • Nếu bạn đam mê văn thơ?
  • Nếu bạn hứng thú nhiếp ảnh?

Còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi Câu lạc bộ Văn nghệ – trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành.

Để gắn kết những tâm hồn yêu âm nhạc, thơ văn; tạo môi trường phát triển năng khiếu về âm nhạc, nghệ thuật, văn học của học sinh; tăng cường hoạt động văn – thể – mỹ trong trường học; xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích để mọi người có cơ hội giao lưu, học tập, gắn kết…Từ năm học 2020 – 2021, Câu lạc bộ Văn nghệ của trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành được thành lập nhằm đáp ứng những yêu cầu đó. Chương trình đặc sắc ra mắt Câu lạc bộ sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ 30 phút ngày Thứ năm, 10/12/2020 tại sảnh nhà học dãy C, D của trường.

• Tham gia các câu lạc bộ có gì vui? Đến với CLB Văn nghệ của trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành, các bạn học sinh sẽ:
    • Được chia sẻ niềm đam mê âm nhạc, văn học, nghệ thuật
    • Được trang bị kiến thức – kỹ năng truyền thông, tổ chức sự kiện
    • Được giao lưu, gắn kết với các bạn học sinh toàn trường, các anh chị cựu học sinh trong môi trường thân thiện.
    • Được trang bị kiến thức – kỹ năng mềm
  • Câu lạc bộ sẽ hoạt động định kỳ với Ban cố vấn và Ban chủ nhiệm năng động, nhiệt tình, sáng tạo!
  • Các bạn học sinh đã sẵn sàng tham gia chưa ? Liên hệ ngay cùng:
    • Thầy Hải Đăng – Điện thoại, Zalo: 0977. 357499, email: ngohaidang02@gmail.com
    •  Cô Thanh Thúy – Điện thoại, Zalo: 0812.777678, email: vothanhthuy177@gmail.com
    • Thầy Ngọc Tâm – Điện thoại, Zalo: 0366.180509, email: tntam86@gmail.com

CLB Văn nghệ trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành

GẮN KẾT – ĐAM MÊ – SÁNG TẠO!