GS.TS Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành

Sáng ngày 18-11-2023, GS.TS Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM, đại biểu Quốc hội Khoá 15, đơn vị TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành. Tham dự cùng đoàn, có ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh  cùng với các thầy lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh.

(GS.TS Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành)

Tại buổi gặp gỡ, GS.TS Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ những cảm xúc khi đến thăm trường,chia sẻ những kỷ niệm về Giáo sư, Tiến sĩ, Anh hùng Lao động, Thầy thuốc nhân dân, Đại tá Nguyễn Thiện Thành, niềm phấn khởi khi quỹ học bổng Ông/bà giáo sư Nguyễn Thiện Thành ngày càng lớn mạnh đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành tiên phong trong việc xây dựng “Trường học hạnh phúc” tại tỉnh Trà Vinh.

(GS.TS Nguyễn Thiện Nhân phát biểu trong buổi ghé thăm trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành)

Tại đây, thầy Nguyễn Quốc Phong đại diện tập thể sư phạm trường bày tỏ niềm vinh dự khi được đón GS.TS Nguyễn Thiện Nhân ghé thăm trường. Thầy Quốc Phong đã báo cáo những kết quả nổi bật trong năm học 2022-2023 và hứa sẽ cùng tập thể đoàn kết cố gắng nhiều hơn nữa để đưa trường tiếp tục phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của địa phương, đất nước.

(Thầy Nguyễn Quốc Phong – Hiệu trưởng trường báo cáo những thành tích nổi bật của trường trong năm học 2022-2023)

Nghe qua báo cáo của trường, GS.TS Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được trong công tác dạy và học của nhà trường. Đồng thời, chúc các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhiều sức khỏe để tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đạt được những thành tích cao hơn, có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh.

Thanh Nguyên