TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN THIỆN THÀNH TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

Chiều ngày 18 /11/2023, Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành dự buổi họp mặt 20-11 năm học 2023 -2024

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thành Tâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh, ông Nguyễn Quỳnh Thiện – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, Đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố Trà Vinh; quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu; Ban đại đại diện cha mẹ học sinh, cựu học sinh của trường cùng toàn thể viên chức, người lao động và các em học sinh của đơn vị.

(Quý đại biểu dự buổi họp mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường)

Mở đầu chương trình, quý đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa do Đội văn nghệ của trường biểu diễn.

(Quý thầy cô giáo của trường trong tiết mục Tốp ca “Bài ca người giáo viên nhân dân)

Trong buổi họp mặt, quý đại biểu, thầy cô giáo và học sinh của trường được nghe Thầy Lê Phong Vũ – Phó hiệu trưởng đọc thư của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh gửi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023; Thầy Nguyễn Quốc Phong- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, thầy Quốc Phong đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đại biểu và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường; cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp, các ngành cho sự phát triển của trường trong suốt thời gian qua. Trong năm học 2023-2024, thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành không ngừng phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt, để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

(Thầy Nguyễn Quốc Phong- Hiệu trưởng trường ôn lại truyền thống  Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11)

Trong buổi họp mặt, nhà trường đã phát giấy khen cho các tập thể lớp đạt thành tích cao trong các phong trào “Tháng học tốt – Thực hiện tốt nội quy nhà trường”, cuộc thi làm Tập san.

(Các tập thể lớp đạt thành tích cao trong các phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam)

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao Bằng khen của thủ tướng chính phủ, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho giáo viên, nhân viên có nhiều thành tich trong các năm học qua.

(Ông Nguyễn Quỳnh Thiện – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh trao  Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho quý thầy cô)
(Đồng chí Nguyễn Thành Tâm – UVBTV Tỉnh ủy – Bí Thư Thành phố Trà Vinh  trao bằng khen cho quý thầy cô)

Trong buổi họp mặt, nhà trường đã tặng quà tri ân cho quý thầy cô là cựu Giáo viên của trường.

(Thầy Nguyễn Quốc Phong – Hiệu trưởng trường và thầy Nguyễn Công Uẩn- chủ tịch công đoàn trường tặng quà cho cựu Giáo viên của trường)

Đến dự họp mặt, đại diện cựu học sinh trường, đại diện các chi hội sinh viên đã có những phần quà tri ân quý thầy cô của trường thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ học sinh trường chuyên.

(Đại diện cựu học sinh khóa 6 của trường tặng quà cho quý thầy cô của khóa)

Buổi họp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp. Điều này như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết với nghề cho toàn thể quý thầy cô giáo của nhà trường.

(Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành trong buổi họp mặt)

Thanh Nguyên