CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN THIỆN THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2024)

Hòa chung không khí sôi nổi nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Cơ sở trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên và người lao động tham gia.

Các hoạt động chào mừng diễn ra trong thời gian từ ngày 01/3/2024 đến 8/3/2024 như hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024, hưởng ứng cuộc vận động “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương” cho lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn với nhiều hình thức, tổ chức hội thi nấu ăn Nam giới điểm mười, tổ chức các trò chơi dân gian,…

Ảnh. Đoàn viên tham gia thi nấu ăn, chơi trò chơi dân gian
(Nguồn: Tú Trinh)

Đặc biệt, chiều ngày 8/3/2024, Công đoàn cơ sở trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024). Buổi họp mặt có sự tham dự của các đồng chí Chi uỷ viên, Lãnh đạo nhà trường, các ông bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cơ sở và toàn thể đoàn viên, người lao động của trường. Trong buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn, Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024). Đồng thời, đồng chí cũng thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường biểu dương đoàn viên và người lao động nữ trong nhà trường đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp tích cực và quan trọng vào sự phát triển của công đoàn trường và của nhà trường. Cũng tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Phong, Bí thư chi bộ 7, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã ghi nhận và biểu dương toàn thể giáo viên, nhân viên và người lao động nữ trong nhà trường thời gian qua đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến những thành tích quan trọng cho nhà trường. Đồng chí mong muốn toàn thể giáo viên, nhân viên, người lao động nữ tiếp tục phát huy tốt năng lực chuyên môn, truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Ảnh. Đồng chí Nguyễn Quốc Phong – Bí thư chi bộ 7, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và chúc mừng giáo viên, nhân viên, người lao động nữ tại buổi họp mặt
(Nguồn: Công Uẩn)

Nhân buổi họp mặt này, Ban chấp hành công đoàn cũng đã tặng hoa và quà cho đoàn viên, người lao động nữ để thay cho lời tri ân những đóng góp trong thời gian qua cho sự phát triển của tổ chức công đoàn. Bên cạnh đó, còn tổng kết và trao giải cho hội thi Nam giới điểm mười và các trò chơi dân gian. Buổi lễ họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi và để lại nhiều ý nghĩa.

Ảnh. Đồng chí Lê Phong Vũ  – Phó Bí thư chi bộ 7, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Công Uẩn – Chủ tịch CĐCS  tặng hoa chúc mừng giáo viên, nhân viên, người lao động nữ tại buổi họp mặt
(Nguồn: Công Uẩn)