Họp mặt ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của nhân dân Việt Nam. Lòng kính trọng đối với người thầy luôn ở trong tâm thức mỗi người và đặc biệt được nhắc nhớ vào những ngày tháng 11 ở trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành.

họp mặt nhà giáo

Ngày 20/11 trở thành ngày của đạo nghĩa tri ân, để xã hội tôn vinh người thầy, để những đứa học trò dù đi xa vẫn hướng về người thầy người cô yêu kính. Vào tháng 11 hàng năm, thầy trò trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành luôn sôi nổi với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: đăng ký tiết học tốt, trang trí lớp học, làm tập san,… Tuy nhiên, hoạt động mang tính truyền thống của nhà trường là tổ chức buổi họp mặt thân mật nhân ngày Nhà giáo.

THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành

Buổi họp mặt được tổ chức trong không khí nồng ấm và ý nghĩa. Thầy cô trong hội đồng nhà trường có dịp gặp lại quý thầy cô đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác để cùng động viên nhau tiếp tục vì sự nghiệp trồng người. Cũng trong những buổi họp mặt như thế, thầy cô được nhận tấm lòng tri ân của các em học sinh, cùng sự quan tâm của quý phụ huynh. Những tình cảm chân thành ấy là niềm vui và động lực để thầy cô tự hào, gắn bó hơn với nghề cao quý của mình.

Dưới đây là một sô hình ảnh đẹp trong ngày họp mặt 20/11/2019.

Thái Phong Nghĩa – GV tổ Lý – Tin