BÀI HỌC TỪ NHỮNG TRÒ TINH NGHỊCH

đố vui để học

Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho đứa học trò của mình, kể cả những đứa học trò mà luôn làm mình phát bực la lớn lên và mời đi ra khỏi lớp. Thậm chí có thể là đình chỉ học môn đó một tuần cũng có.

Thầy cô là người luôn phải chịu đựng bởi bao trò tinh nghịch mà những đứa học trò gây ra, hay thường là những vị cứu tinh của những học sinh bị bắt nạt. Có thể nói thầy cô như là những thần tượng của học trò, hay là người cha, người mẹ thứ hai vậy.

Có ai đó đã nói rằng :”Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm.Thầy cô là những người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức ,trí tuệ soi sáng con đường tương lai cho chúng ta, chắp cánh cho những ước mơ bay cao ,bay xa để một ngày nào đó sẽ đáp xuống một chân trời tươi đẹp ,rực rỡ muôn sắc màu và ánh sáng .Chắc chắn rằng khi đã vững bước ở chân trời ấy ta sẽ không bao giờ quên được công ơn của thầy cô.


“Kính thầy mới được làm thầy”.


Trách nhiệm của học sinh chúng ta là phải yêu quý kính trọng thầy cô.Người thầy người cô luôn xứng đáng được mọi người và toàn xã hội tôn vinh. Ta sẽ tự hào vì trong cuộc đời luôn có thầy cô.

Học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành nhân dịp “đố vui để học” môn GDCD cũng gởi đến tất cả học sinh một tiểu phẩm “ BÀI HỌC TỪ NHỮNG TRÒ TINH NGHỊCH”. Thông qua tiểu phẩm các em muốn nhắn gởi tất cả học sinh chúng ta nên làm tốt trách nhiệm của mình và Ta sẽ tự hào vì trong cuộc đời luôn có thầy cô.