Giao lưu các trường trung học phổ thông, trung tâm Giáo Dục Thường Xuyên cụm thành phố Trà Vinh

trà vinh giao lưu thể thao
Thầy Hà Thanh Duy, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành – Trưởng Ban tổ chức trao cờ luân lưu cho các đơn vị

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong tập thể giáo viên và nhân viên trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Thông qua các hoạt động giúp giáo viên có sự đoàn kết, giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hoạt động giữa các đơn vị; Khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong giáo viên và nhân viên để tăng cường sức khỏe phục vụ cho công tác.

Được sự thống nhất của các cấp lãnh đạo, chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành phối hợp tổ chức “Giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn – Hội;  Công Đoàn và một số hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam”.

Buổi giao lưu diễn ra từ 7 giờ 30 ngày 5 tháng 01 năm 2020, tại trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành với sự tham dự của các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Tất cả có 07 đơn vị tham gia gồm:  trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, trường THPT Phạm Thái Bường, trường Thực Hành Sư Phạm, trường THPT Dân Tộc Nội Trú tỉnh Trà Vinh, trường THPT Thành phố Trà Vinh, trường Trung Cấp Pali-Khmer tỉnh Trà Vinh  và Trung tâm Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp dạy nghề thành phố Trà Vinh.

Trong buổi giao lưu, các đơn vị đã tham gia hội thao với hai môn bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nữ.

giao lưu thể thao 01
giao lưu thể thao 02
giao lưu thể thao 03
giao lưu bóng chuyền hơi 01
giao lưu bóng chuyền hơi 02
giao lưu bóng chuyền hơi 03
giao lưu bóng chuyền hơi 04
giao lưu bóng chuyền hơi 05
giao lưu bóng chuyền hơi 06

Kết quả

Đơn vị trường Thực hành sư phạm Trà Vinh đã xuất sắc giành giải Nhất ở cả hai môn bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nữ. Ở môn bóng đá mini nam trường THPT Thành phố Trà Vinh giành giải Nhì và hai đơn vị THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trung cấp Pali-Khmer tỉnh Trà Vinh đạt giải ba. Ở môn bóng chuyền hơi nữ, trường THPT Phạm Thái Bường đạt giải nhì, đồng giải ba là trường THPT Dân Tộc Nội Trú tỉnh Trà Vinh và Trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp dạy nghề tỉnh Trà Vinh.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã phối hợp để trao 06 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đây là một hoạt động ý nghĩa thường niên, và trường THPT Phạm Thái Bường đã nhận cờ đăng cai vào năm học 2020-2021. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái. Ban tổ chức tin tưởng rằng sau buổi giao lưu này phong trào thể dục thể thoa sẽ ngày càng lớn mạnh, duy trì phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các trường THPT, TTGD thường xuyên trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Thái Phong Nghĩa