Tự hào đội thi của trường ghi dấu tại vòng 1 cuộc thi hùng biện Tiếng anh – Speak To Lead

speak to lead

Speak To Lead là cuộc thi hùng biện Tiếng Anh do Hệ thống Giáo dục HOCMAI phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức dành cho học sinh đến từ các trường THPT Chuyên trên cả nước. Cuộc thi được phát động nhân dịp kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Khép lại vòng 1 đầy thử thách với các bài dự thi chất lượng tới từ các đội thi của trường THPT chuyên trên khắp cả nước. Dù gặp một số khó khăn trong thời gian diễn ra vòng 1 nhưng đội thi trường mình vẫn hoàn thiện sản phẩm xuất sắc và vinh dự tiếp tục góp mặt ở vòng 2.

Các bạn hãy cùng theo dõi cuộc thi và chia sẻ ủng hộ đội nhà trong vòng 2 sắp tới nhé!

Cùng xem lại video dự thi vòng 1 của đội nhà tại đây:

Những hình ảnh tổng hợp tại vòng 1 Speak To Lead:

Thái Phong Nghĩa