Hào hứng và hấp dẫn, cuộc thi “Chinh Phục Đỉnh Olympus”

Nhằm tạo ra một sân chơi tri thức bổ ích, hào hứng; thắt chặt tình đoàn kết – chia sẻ – học hỏi giữa các em học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành. Phát huy thành công của mùa thi “Chinh phục đỉnh Olympus” lần I năm học 2018 – 2019, ngay từ đầu năm học 2019 – 2020, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành đã phát động cuộc thi “Chinh phục đỉnh Olympus” lần II năm học 2019 – 2020. Ngay từ khi phát động đến kết thúc thời gian đăng kí, có 200 bạn học sinh đã tham gia dự thi. Sau các vòng loại diễn ra trong tháng 9. Ban tổ chức đã chọn ra được 12 gương mặt học sinh tiêu biểu bước vào vòng bán kết để tìm ra 04 “vương miện tri thức” vào chung kết xếp hạng.

Được biết, vòng Bán kết 1 của cuộc thi diễn ra vào lúc 15 giờ ngày Thứ Năm 17/10/2019 với sự tham gia của bốn gương mặt tiêu biểu: Diệp Nhật Tân lớp 10A1, Trần Ngọc Bảo Trân lớp 11D, Nguyễn Võ Ngự Bình lớp 10D và Trần Quang Huy lớp 11E. Kết thúc vòng Bán kết 1, em Trần Ngọc Bảo Trân lớp 11D xuất sắc giành chiến thắng đi vào Chung kết với số điểm 175.

Bốn gương mặt tiêu biểu vòng Bán kết 1

Tiếp đến, vòng Bán kết 2 của cuộc thi diễn ra vào lúc 15 giờ ngày Thứ Năm 31/10/2019 với sự tham gia của bốn gương mặt tiêu biểu: Nguyễn Tường Duy lớp 11A1, Đoàn Triều Anh lớp 10A4, Nguyễn Thị Thúy Huỳnh lớp 11A1 và Ngô Quốc Vinh lớp 10D. Kết thúc vòng Bán kết 2, em Ngô Quốc Vinh lớp 10D xuất sắc giành chiến thắng đi vào Chung kết với số điểm 105.

Bốn gương mặt tiêu biểu vòng Bán kết 2

Các vòng thi đã diễn ra công bằng, vui tươi, hào hứng với sự chuẩn bị chu đáo của các thí sinh dự thi, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Vòng đấu tiếp theo của cuộc thi sẽ được diễn ra trong thời gian tới. Ban tổ chức sẽ đưa tin kịp thời diễn biến tiếp theo của các vòng thi.

BCH Đoàn trường