ĐỐ VUI ĐỂ HỌC MÔN ĐỊA LÍ

Nhằm thiết thực đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, trong thời gian qua, các tổ bộ môn của trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Thiện Thành không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động đố vui để học. Hoạt động này được lồng ghép trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần dưới nhiều hình thức hấp dẫn, độc đáo, nội dung thiết thực hướng đến rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh.

Hoạt động đố vui tuần 8  do quý thầy/cô dạy bộ môn Địa lý của trường phụ trách thực hiện diễn ra trong giờ sinh hoạt dưới cờ sáng ngày Thứ Hai, 26/10/2020. Bằng tiết mục nhảy sạp mang đậm bản sắc văn hóa người dân tộc Mường, tiết mục đố vui môn Địa lý đã thu hút học sinh tham gia và nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ Ban tổ chức.

Hình. Tiết mục nhảy sạp của các em học sinh

Hoạt động đố vui được đông đảo học sinh các khối tham gia. Kết quả, Ban tổ chức đã trao ba phần quà cho ba em học sinh trả lời đúng và nhanh nhất. Tiếp tục phát huy tinh thần của các môn học trước, quý thầy cô và các em học sinh đã để lại hoạt động đố vui bổ ích và ý nghĩa, tạo sân chơi học tập cho các em, giúp các em yêu thích môn học và gắn bó hơn với các hoạt động của nhà trường.

Hình. Cô Phan Thị Hồng Tươi – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần quà cho các HS đạt giải

Ảnh. Hải ĐăngTin bài. Tú Trinh